Thi công vách ngăn trang trí tại Bình Dương

Ngày 02/10/2015, được sự quan tâm ủng hộ từ phía khách hàng, xưởng sản xuất vách ngăn trang trí đã thi công hoàn thành công trình thi công vách ngăn trang trí tại Bình Dương, chủ đầu tư là chị Nguyễn Thị Hạnh.

thi-cong-vach-ngan-cnc

Do nhu cầu sử dụng, phân chia cầu thang và phòng bếp nhằm tối ưu bố cục ngôi nhà một cách hợp lý nên chị đã đến cơ sở đặt một chiếc vách ngăn với những họa tiết hình tròn.

Việc thi công lắp đặt được các tay thợ giàu kinh nghiệm tại công ty chúng tôi thi công một cách nhanh chóng, chính xác. Chỉ trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ, chúng tôi đã thi công hoàn thiện công trình một cách.

Quá trình gia công tại xưởng sản xuất cũng được tiến hành tỉ mĩ qua nhiều khâu:

  • Cưa lọng bằng máy CNC hiện đại nhất hiện nay.
  • Chà nhám cẩn thận qua từng góc cạnh.
  • Được sơn màu với những tay thợ chuyên nghiệp.

thi-cong-vach-ngan-trang-tri

Giới thiệu

Sở hữu một không gian sống sinh động, hiện đại là mong muốn của tất cả mọi người. Ngày nay, trong thời kì xã hội ngày càng phát triển thì việc thiết kế nội thất nhà ở là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong đời sống con người. Một ngôi nhà được thiết kế một cách thẩm

Dịch vụ - Dự án

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với nhiều kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế nội thất thông minh, thiết kế thi công vách ngăn trang trí, showroom, văn phòng, nhà ở...

Tư vấn thiết kế

Khi xây dựng nhà ở, gia chủ thường hay băn khoăn đến vấn đề phong thủy. Vậy làm thế nào để có được một căn phòng hiện đại và được tối ưu trong vấn đề phong thủy nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.